KEYSTONEHOME NƠI BẠN LỰA CHỌN

Chúng tôi là dịch vụ cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn. Nằm ngay Quận 4 – Giáp Quận 1 – cách trung tâm phồn hoa của thành phố Hồ Chí Minh không xa, Keystonehome mang trong mình một vẻ đẹp sầm uất, yên tĩnh nhưng vẫn tráng lệ và nhộn nhịp về đêm. Với đầy đủ các yếu tố để trở thành một căn hộ cao cấp như quý khách mong muốn. Keystonehome sẽ  là  nơi khách hàng chọn – nơi mà khách hàng vẫn muốn chọn.

Sở hữu một không gian riêng sang trọng, một không gian riêng ấm cúng, một không gian riêng lãng mạn. Chúng tôi tin rằng Keystonehome sẽ là một nơi tuyệt vời đáng để bạn lựa chọn dừng chân.

Keystonehome cung cấp mọi dịch vụ phòng ốc đầy đủ nội thất, view đẹp;Căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích đa dạng. Đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn; Do đó, bạn có thể đa dạng được sự chọn lựa của mình.

Phòng Standard, là loại phòng tiêu chuẩn của chúng tôi với đầy đủ nội thất. Tính chất chung của phòng Standard đó chính là thiết kế đơn giản, không gian nhỏ nhưng ấm cúng, mang đậm tinh thần gia đình truyền thống.

Phòng Superior, loại phòng này cao cấp hơn Standard, nội thất cũng sẽ giống như Standard nhưng sẽ chú trọng hơn về mặt diện tích rộng rãi hơn, có thể cho quý khách ở nhiều người hơn và có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ trong chính căn phòng này.

Phòng Deluxe, đây là dịch vụ phòng cao cấp nhất ở Keystonehome  với trang thiết bị cấp cao, view đẹp, hướng nhìn ra một trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại, sẽ cho bạn những cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại Keystonehome, mọi giới hạn về một cuộc sống đẳng cấp sẽ được định nghĩa lại.

Tiêu chí làm việc :

NHANH GỌN – HÀI LÒNG – UY TÍN

Call for booking:

KEYSTONEHOME

Hotline:  +84907 571 062

Email: tng11293@gmail.com.